BESPOKE PROJECTS

Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm chúng tôi có trên website có thể không chính xác như những gì quý khách đang tìm kiếm. Vì vậy, nếu quý khách có ý tưởng nào đó, vui lòng gửi cho chúng tôi để chúng ta có thể thảo luận sâu hơn với các thông số kỹ thuật của sản phẩm như:

- Kiểu dáng: Bản vẽ phác thảo hoặc hình ảnh

- Kích thước mong muốn

- Chất liệu: da quí hiếm như cá sấu, đà điểu, kỳ đà,.. hoặc phổ thông như da bò, bê, cừu, dê,..

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá khi nhận được thông tin chi tiết để quý khách có ý tưởng về chi phí của dự án.

Khi chúng ta đã thống nhất được chi phí và thời gian hoàn thiện sản phẩm, bước tiếp theo sẽ là gửi hóa đơn cho khoản đặt cọc 50%, không hoàn lại cho dự án. Khoản thanh toán còn lại (50%) của dự án sẽ được thanh toán nốt khi sản phẩm đã hoàn thành.

Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách một số bằng chứng về dự án để quý khách có ý tưởng về sản phẩm tổng thể sẽ như thế nào (hình ảnh sản phẩm đã hoàn thiện tương tự, hoặc bản vẽ phác thảo,..). Trong quá trình triển khai dự án, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ, cũng như quá trình chế tác,.. qua hình ảnh hoặc video.

Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào dự án và có thể mất từ 3-15 tuần (thời gian  phụ thuộc vào loại da (da quí hiếm hay da thường, màu sắc thông dụng hay màu độc lạ,..) và thiết kế của sản phẩm (theo mẫu có sẵn của khách hàng hay theo mẫu thiết kế của chúng tôi, size cỡ nào,...). Chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể với quý khách sau khi đã khi bắt đầu.

Hãy gửi các thông tin trên đến info@huongcraft.com để chúng tôi có thể thảo luận sâu hơn về ý tưởng của quý khách!